Giỏ hàng

HALLOWEEN KHÔNG ĐÁNG SỢ

Halloween là một ngày lễ đã có từ lâu đời bắt nguồn từ các nước Phương Tây và được kết hợp các yếu tố của nhiều truyền thống văn hóa, lịch sử khác nhau. Ngày nay, Halloween đã phát triển thành một lễ hội được tổ chức rộng rãi ở nhiều quốc gia và V...

Halloween là một ngày lễ đã có từ lâu đời bắt nguồn từ các nước Phương Tây và được kết hợp các yếu tố của nhiều truyền thống văn hóa, lịch sử khác nhau. Ngày nay, Halloween đã phát triển thành một lễ hội được tổ chức rộng rãi ở nhiều quốc gia và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

🎃Với các bạn nhỏ ở lứa tuổi Mầm Non, không tập trung vào việc trang trí trường lớp sao cho kinh dị, những hình ảnh hóa trang ma mị, đáng sợ để gây ấn tượng “rùng rợn” cho trẻ mà ở La Casa các cô giáo đặc biệt chú trọng truyền tải đến tâm hồn trẻ thơ của các con những ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, những hoạt động giao lưu văn hóa mang ý nghĩa giáo dục:

🎃𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑯𝒐𝒂́ 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈:

Các bạn nhỏ hóa trang, đóng vai thành những nhân vật yêu thích của mình. Tiệc hóa trang là nơi chúng con được bay bổng với những ước mơ và tận hưởng tinh thần vui tươi của ngày lễ Halloween!

🎃𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐:

Chúng con có cơ hộị thoả sức sáng tạo qua việc tự làm cho mình những giỏ kẹo, những đồ trang trí lớp học, hay tự tay chế biến nhũng món ăn đặc trưng hấp dẫn... Halloween là thời điểm biến những điều bình thường trở nên đặc biệt hơn!

🎃𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒉𝒖 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉:

Những ngày Mùa Thu rực rỡ, bận rộn hơn cũng là những ngày mùa màng thu hoạch, chúng con được trải nghiệm truy tìm những nông sản khắp khuân viên trường dưới ánh nắng chan hòa và những cơn gió thu nhè nhẹ!

🎃𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑮𝒂̆́𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕:

Cả gia đình cùng nhau lên ý tưởng và tạo ra những bộ trang phục tự chế, ngộ nghĩnh vui nhộn hay những nhân vật mơ ước của các bạn nhỏ. Cùng nhau biến hóa trong câu chuyện của riêng mình cũng là cơ hội để chúng con chia sẻ, kết nối và tận hưởng tinh thần mùa lễ hội.

𝑩𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒉𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒚 𝒂̆́𝒑 𝒃𝒂̀𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂, 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒏𝒈𝒐̣̂ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒏𝒉, 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒊 𝒗𝒖𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒉𝒆̂̀ đ𝒂́𝒏𝒈 𝒔𝒐̛̣ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒖̀𝒂 𝑯𝒂𝒍𝒍𝒐𝒘𝒆𝒆𝒏 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒐̂ 𝒕𝒓𝒐̀ 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝒏𝒉𝒆́!

Facebook Youtube Top