Giỏ hàng

GIỜ HỌC SHOW & TELL ĐẦY TÂM HUYẾT

️ Có lẽ một trong những giờ học mang nhiều dấu ấn đồng hành của ba mẹ nhất với các con chính là giờ học Show&tell. Và đây là một giờ học thân thuộc tại lớp chúng con, một giờ học không chỉ giúp các con tổng hợp kiến thức, ghi nhớ chủ đề mà còn...

🎯 Có lẽ một trong những giờ học mang nhiều dấu ấn đồng hành của ba mẹ nhất với các con chính là giờ học Show&tell. Và đây là một giờ học thân thuộc tại lớp chúng con, một giờ học không chỉ giúp các con tổng hợp kiến thức, ghi nhớ chủ đề mà còn hình thành nên rất nhiều kỹ năng: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng về lắng nghe, kỹ năng về tương tác xã hội, kỹ năng đặt câu hỏi và trả lời... Bởi vậy trí não cũng hoạt động mạnh mẽ, tập trung, tư duy nhanh và sáng tạo hơn. Có những câu hỏi và những câu trả lời thể hiện quan điểm của trẻ vượt mọi suy nghĩ và khuôn khổ.

🎯 Ba mẹ có thể cảm nhận không khí lớp học của con trong giờ Show and tell thật nhiều thú vị và khác biệt. Không chỉ đơn giản là một lớp học để con ngồi lắng nghe mà đó còn trở thành một "sân khấu" nhỏ để con diễn thuyết trước mọi người và về điều thú vị con mang đến. Bởi vậy việc tham gia mỗi giờ học các con sẽ ngày một tự tin, mạnh dạn trình bày những câu chuyện, suy nghĩ, quan điểm, cảm nhận ... của mình trước đám đông.

🎯 Đó còn là một "phòng họp báo" nhỏ, trong phòng ấy, các con lắng nghe bạn trình bày và đặt nhiều câu hỏi mà con đang thắc mắc, muốn bạn chia sẻ thêm trong bài thuyết trình của bạn. Sau mỗi giờ học các bạn lại hiểu nhau hơn, yêu quý nhau hơn, tự hào và tin tưởng về bản thân.

Facebook Youtube Top