Giỏ hàng

DÒNG THỜI GIAN NĂM 2023 - 𝕹𝖍𝖚̛̃𝖓𝖌 𝖉𝖆̂́𝖚 𝖒𝖔̂́𝖈 đ𝖆̣̆𝖈 𝖇𝖎𝖊̣̂𝖙 đ𝖆̃ 𝖖𝖚𝖆

Mỗi người khi sinh ra đều có những dấu mốc thời gian cho riêng mình "Quá khứ - Hiện tại - Tương lai". Và để có những khoảnh khắc lưu giữ kỉ niệm đã qua, mọi người thường nhắc về lĩnh vực Lịch sử. Vậy trong lớp học ở lứa tuổi Mầm non, chắc hẳn ba m...

⏳ Mỗi người khi sinh ra đều có những dấu mốc thời gian cho riêng mình "Quá khứ - Hiện tại - Tương lai". Và để có những khoảnh khắc lưu giữ kỉ niệm đã qua, mọi người thường nhắc về lĩnh vực Lịch sử. Vậy trong lớp học ở lứa tuổi Mầm non, chắc hẳn ba mẹ sẽ thắc mắc chúng con học Lịch sử như thế nào hay đặt ra vô vàn những câu hỏi: "Sao bé vậy liệu các con có học được Lịch sử không?" hay "Lịch sử khó vậy thì các cô dạy như thế nào?"

Một cách thật tự nhiên, các khái niệm về Lịch sử, về Dòng thời gian được các em bé Montessori ở La Casa tiếp cận hàng ngày hay qua chính những trải nghiệm của bản thân. Nhưng làm thế nào để khơi gợi được niềm đam mê và duy trì được sự hứng thú cho các con thì đó là một "bài toán khó với các Cô giáo mầm non". Các cô xin chia sẻ với ba mẹ về một trong những cách tiếp cận Lịch sử thật đặc biệt ở La Casa:

❣️ Không chỉ là các bài học trên Giáo cụ, theo truyền thống, mỗi năm qua đi, các bạn nhỏ La Casa lại có dịp để chia sẻ về DÒNG THỜI GIAN của mình trong những dấu mốc năm vừa qua.

❣️Không chỉ là học liệu khô khan, các cô giáo La Casa luôn đề cao tính CÁ NHÂN HÓA và tôn trọng trải nghiệm CẢM XÚC riêng biệt của mỗi bạn nhỏ.

📆 Vậy là, một quyển lịch được sưu tầm và tái chế, đậm chất RIÊNG đã ra đời như một công cụ "đắc lực" mang lại những cảm hứng và ý nghĩa sâu sắc dành cho các em bé thân yêu. Bạn nào bạn ấy, đôi mắt sáng bừng khi thấy ảnh mình trên quyển lịch và nhớ lại từng khoảnh khắc hoạt động của mình để chia sẻ câu chuyện cuối năm dành tặng nhau....

❣️ 𝑳𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒖̛̉ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒍𝒂̀ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕, 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂́ 𝒂́𝒑 𝒍𝒖̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃ đ𝒂̂𝒖 𝒂̣... 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒂̀𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝑳𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒖̛̉ 𝒐̛̉ 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 đ𝒐̂𝒊 𝒍𝒖́𝒄 𝒄𝒉𝒊̉ đ𝒐̛𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒂̂́𝒏 𝒌𝒊̉ 𝒏𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒂 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂𝒖 𝒃𝒐̂̀𝒊 đ𝒂̆́𝒑 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒗𝒂̣̂𝒚.

 

Facebook Youtube Top