Giỏ hàng

𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐀𝐍𝐇 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐋𝐀 𝐂𝐀𝐒𝐀

N𝐠o𝐚̣i n𝐠ữ - c𝐨̂n𝐠 𝐜ụ c𝐮̉a g𝐢a𝐨 𝐭i𝐞̂́p v𝐚̀ 𝐭ư d𝐮yNhư ba mẹ đã biết, năng lực để học tập và làm việc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đang trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng với một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai. Với mục ...

🌎 N𝐠o𝐚̣i n𝐠ữ - c𝐨̂n𝐠 𝐜ụ c𝐮̉a g𝐢a𝐨 𝐭i𝐞̂́p v𝐚̀ 𝐭ư d𝐮y

Như ba mẹ đã biết, năng lực để học tập và làm việc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đang trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng với một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai. Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, La Casa đã xây dựng chương trình học và triển khai Hệ song ngữ trong chương trình học cho các bạn từ lứa tuổi 3,5-6 tuổi trong lớp học Montessori.

❓Đ𝐈Ể𝐌 𝐊H𝐀́C B𝐈Ệ𝐓 𝐂Ủ𝐀 𝐂H𝐔̛Ơ𝐍G T𝐑Ì𝐍H T𝐈Ế𝐍G A𝐍H S𝐎N𝐆 𝐍G𝐔̛̃ 𝐓Ạ𝐈 𝐋A C𝐀S𝐀

❗️Chương trình học thuật TIẾNG ANH của La Casa được thiết kế với 50% thời lượng học bằng Tiếng Anh từ 10-12 tiết Tiếng Anh vào các buổi sáng và chiều tất cả các ngày trong tuần để duy trì môi trường giao tiếp và thẩm thấu tối đa ngôn ngữ trong giai đoạn vàng phát triển.

❗️Học sinh sử dụng Tiếng Anh để học các kỹ năng Thuyết trình – Tranh biện với Chương trình HERO KIDDOS bản quyền được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm English Tree Method (“ETM”) rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, với lộ trình xuyên xuốt các giai đoạn phát triển của trẻ.

📌 Học sinh được phát triển toàn diện Tiếng Anh qua Ngôn ngữ, Toán Tư duy và các chủ đề Kỹ năng sống kết hợp: Chương trình Phát triển Ngôn ngữ (Phonics, Spell & Write) và đọc truyện Tiếng Anh (Reading), Chương trình Toán tư duy (Math và Critical Thinking) bám sát lộ trình Grade K theo các bộ sách nổi tiếng của NXB Oxford, Little Fox, Evan-Moor…

📌 Chương trình Montessori với góc Ngôn ngữ Tiếng Anh được đưa vào lớp học qua các bộ Giáo cụ Montessori trực quan, tích hợp tài liệu các chủ đề học tập hàng ngày giúp cá nhân hóa lộ trình của từng trẻ và theo sát nhịp độ phát triển của học sinh.

📍Đội ngũ nhân sự chất lượng là Giáo viên nước ngoài chuẩn bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung tâm Tiếng Anh uy tín và kết hợp với đội ngũ giáo viên trợ giảng người Việt dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo nắm chắc tiến độ học tập của các con cũng như tương tác, đánh giá thường xuyên kết quả học tập kịp thời của các con tới ba mẹ.

Facebook Youtube Top