Giỏ hàng

𝑽𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒓𝒂́𝒊. 𝑵𝒂̆́𝒏𝒈 𝒉𝒆̀ 𝒈𝒐̣𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒗𝒆. 𝑩𝒂̀ 𝒏𝒂̆́𝒎 𝒃𝒂̀𝒏 𝒕𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒂́𝒖. 𝑻𝒉𝒖̉ 𝒕𝒉𝒊̉ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒙𝒖̛𝒂"

Cơn mưa rào mùa hạ bớt chớt, quyện cùng hương thơm của gánh cơm rượu nếp, đâu đó là tiếng rao”𝐴𝑖 𝑐𝑜̛𝑚 𝑟𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑛𝑒̂́𝑝 𝑛𝑎̀𝑜” vang khắp ngõ chợ Hà Nội. Và một dịp lễ “Tết Đoan Ngọ” đến thật gần tới mỗi gia đình.Chao ôi, mâm cỗ Tết Đoan ...

🌧️Cơn mưa rào mùa hạ bớt chớt, quyện cùng hương thơm của gánh cơm rượu nếp, đâu đó là tiếng rao”𝐴𝑖 𝑐𝑜̛𝑚 𝑟𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑛𝑒̂́𝑝 𝑛𝑎̀𝑜” vang khắp ngõ chợ Hà Nội. Và một dịp lễ “Tết Đoan Ngọ” đến thật gần tới mỗi gia đình.

🐛Chao ôi, mâm cỗ Tết Đoan Ngọ mang đủ đầy hương vị đặc trưng truyền thống, làm thu hút những ánh mắt trong veo của tụi trẻ đang ngồi ríu rít bên nhau:

🌾 Hương hoa sen thơm dịu thoang thoảng bao bọc xung quanh con

🍚 Hít hà một hơi sâu con cảm nhận được mùi thơm ngọt ấm của cơm rượu nếp

🍑 Nâng trái mận, trải vải trên tay, vị giác của con được đánh thức bởi vị ngọt thanh, chua dịu của những cây trái đặc trưng mùa hè...

☘️Ấy vậy mà sự hào hứng đó còn được cuốn theo vở kịch "Câu chuyện vườn quê" được thể hiện bởi các anh chị Trợ tá đã khắc hoạ nên một không gian vườn quê thân thuộc. Đan xen tục truyền thống "khảo cây" của ngày Tết Đoan Ngọ, lại hấp dẫn bé thơ đến lạ!

𝑀𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑔𝑜̣𝑖 𝑡𝑒̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑐𝑎̂𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑒́: 𝑐𝑎̂𝑦 𝑚𝑖́𝑡, 𝑐𝑎̂𝑦 𝑣𝑎̉𝑖, 𝑐𝑎̂𝑦 𝑘ℎ𝑒̂́,….𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑛ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑐ℎ𝑜 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑢̀𝑎 𝑐𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑎́𝑖 𝑠𝑢𝑚 𝑠𝑢𝑒̂, 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑙𝑎̀𝑛ℎ.

🫶 Trọn vẹn một ngày Tết Đoan Ngọ vui của các con là thế đó ba mẹ ạ!

 

 

Facebook Youtube Top