Giỏ hàng

𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒉𝒂̣𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂 𝒄𝒖̉𝒂 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝑨𝒊𝒓𝒍𝒊𝒏𝒆

“𝑇𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡𝑎 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑟𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑒̃ đ𝑜̛𝑚 ℎ𝑜𝑎 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑎́𝑖, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖, 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ ...

“𝑇𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡𝑎 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑟𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑒̃ đ𝑜̛𝑚 ℎ𝑜𝑎 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑎́𝑖, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖, 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑢̛́𝑎 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑎𝑢.” – 𝑀𝑎𝑟𝑖𝑎 𝑀𝑜𝑛𝑡𝑒𝑠𝑠𝑜𝑟𝑖

🍀 🍀 Với định hướng của phương pháp giáo dục Montessori và mục tiêu đặt ra lấy trẻ làm trung tâm, những bài học chủ đề - Circle time tại La Casa không chỉ dừng lại ở chuỗi các bài học chia sẻ kiến thức, những hoạt động trải nghiệm được xây dựng khoa học, chi tiết, sinh động và đầy tính sáng tạo sẽ được mang đến cho những em bé hạnh phúc nơi đây. Từ đó đã tạo nên một môi trường học tập cung cấp hệ thống tri thức toàn diện và sâu sắc cho trẻ, biến mọi khái niệm trừu tượng trở nên cụ thể và dễ nắm bắt qua mọi giác quan, dần “thẩm thấu” vào tâm trí con trẻ.

🍀🍀 Qua một tuần học về chủ đề các phương tiện giao thông Hàng không, các em bé La Casa đã được trải nghiệm một chuyến bay đầy bổ ích và thú vị:

✈ Những hành khách nhí của La Casa Airline háo hức đẩy những chiếc vali xinh xắn đi tới bàn check in để làm các thủ tục nhận vé máy bay, trải nghiệm một quy trình kiểm tra an ninh trước khi bay.

✈ Các tiếp viên hàng không đặc biệt của hãng hàng không La Casa Airline sẽ hướng dẫn hành khách lên máy bay, tìm đúng số ghế ngồi của mình trên vé máy bay, cất gọn hành lý, hướng dẫn các quy định về an toàn bay, thắt dây an toàn và trải nghiệm dịch vụ trên máy bay với bữa healthy snack.

🍀🍀 Qua chuyến bay đặc biệt này, chắc hẳn các bạn nhỏ La Casa sẽ có một câu chuyện dài để líu lo kể với bố mẹ cũng như hình thành cho các con những quy tắc và văn hoá ứng xử tại sân bay khi tham gia những chuyến đi cùng gia đình đấy ạ!

Facebook Youtube Top