Giỏ hàng

𝑯𝒂̃𝒚 𝒅𝒂̣𝒚 𝒄𝒐𝒏 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒖̛̣ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏!

Ngay từ khi còn nhỏ con luôn không ngừng khám phá bản thân, tự mình trải nghiệm với thế giới bên ngoài. Và người lớn, ba mẹ đóng vai trò rất quan trọng như những "người dẫn đường” để con tự tin bước đi, để trang bị cho mình những kỹ năng “Tự Tin -...

👶🏻 Ngay từ khi còn nhỏ con luôn không ngừng khám phá bản thân, tự mình trải nghiệm với thế giới bên ngoài.

💕 Và người lớn, ba mẹ đóng vai trò rất quan trọng như những "người dẫn đường” để con tự tin bước đi, để trang bị cho mình những kỹ năng “Tự Tin - Tự lập - An Toàn”.

👨‍👩‍👧‍👦 Con bắt đầu hành trình tìm hiểu chính mình để cảm nhận cơ thể có những điều gì thú vị. Và đặc biệt, nhận biết vùng riêng tư thông qua trò chơi “Quy tắc 5 ngón tay” giúp các con có góc nhìn rõ ràng hơn về cơ thể và rèn luyện kỹ năng tự sóc bản thân mình.

⛑️ Thông qua các hoạt động NHẬP VAI trong các tình huống, các con được trang bị cho mình những giá trị sống và kỹ năng thiết yếu như sơ cứu vết thương, xử lý tình huống khi gặp hoả hoạn,…

💁🏻 Vì vậy, điều quan trọng là không có "lúc thích hợp" hay "thời điểm đặc biệt", sự đồng hành của người lớn, ba mẹ mỗi ngày sẽ giúp trải nghiệm của con lớn lên, thẩm thấu những giá trị của kỹ năng sống để bảo vệ và chăm sóc bản thân tốt hơn.

 

Facebook Youtube Top