Giỏ hàng

𝑽𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒙𝒂𝒏𝒉 𝒎𝒖̛𝒐̛́𝒕 𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒄𝒂̂𝒚. 𝑮𝒊𝒐́ 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 đ𝒖̛𝒂 𝒕𝒂𝒚 𝒏𝒊́𝒖 . 𝑵𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒍𝒂́ 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒏𝒈𝒐̣𝒕 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 . 𝑨̂́𝒑 𝒖̉ 𝒃𝒂̀𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒂𝒏!

SPA vườn nhà La Casa chào đón các bạn nhỏ trong một trải nghiệm đặc biệt gắn kết với chủ đề học tập của các con - Thế giới thực vật. Một không gian nho nhỏ dành cho các con "Nghiên cứu và điều chế các loại thảo mộc". Len lỏi trong từng góc vườn, g...

🍀 SPA vườn nhà La Casa chào đón các bạn nhỏ trong một trải nghiệm đặc biệt gắn kết với chủ đề học tập của các con - Thế giới thực vật.

🍀 Một không gian nho nhỏ dành cho các con "Nghiên cứu và điều chế các loại thảo mộc". Len lỏi trong từng góc vườn, gian phòng là làn khói toả hương thơm nức của nồi nước ngâm chân thảo dược đượm màu, sóng sánh và đặc biệt tốt cho sức khoẻ của con: trị cảm cúm, điều hoà khí huyết, giúp con thư giãn ngon giấc!

🍀 Những đặc trưng của thế giới thực vật được cảm nhận qua mọi giác quan, từ hình dáng, màu sắc thân, lá, hoa, quả, củ, rễ và đặc biệt là hương thơm đặc trưng của chúng.

🌟 Nhánh Sả tươi thơm nức, vị the ấm.

🌟 Nhành Tía tô tím sẫm, thơm dịu.

🌟 Củ Gừng vàng tươi, tay con giã, hương cay cay khoé mắt.

🌟 Vỏ Bưởi đẫm tinh chất, thơm mùi của vườn quê trên tóc bà tóc mẹ.

🌟 Vỏ Quế, hoa Hồi: mùi thơm đặc biệt của núi rừng làm phong phú thêm trải nghiệm tại Spa La Casa.

🍀 Thật háo hức và thích thú, có bạn còn nói nhỏ với cô con sẽ về nhà để dành vỏ bưởi để chế cho nhà mình một nồi nước "Thư giãn thảo mộc" như thế!

💖💖 La Casa cũng thật biết ơn những bác nông dân vườn hữu cơ của NCC Miền Xanh Thực phẩm sạch Miền Xanh đã chắt chiu từng gốc đất cây Tía tô, từng thân gốc Sả tươi... để đem đến cho chúng con một bài học trọn vẹn!

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Youtube Top