Giỏ hàng

𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒙𝒂̉𝒚 𝒓𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏"- 𝑎̂́𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜́ 𝑞𝑢𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜𝑛 𝑣𝑒̂̀ đ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝐵𝑎̉𝑛

Đến với nước Nhật, xứ sở Mặt Trời mọc, những bộ Kimono, những lễ hội, những món ăn .... đều chứa đựng nét đẹp tinh hoa riêng biệt của con người nơi đây. Không gian trà viên của Ngôi nhà La Casa đã dành trọn vẹn buổi sáng đầu hạ để các bạn nhỏ được...

🌸 Đến với nước Nhật, xứ sở Mặt Trời mọc, những bộ Kimono, những lễ hội, những món ăn .... đều chứa đựng nét đẹp tinh hoa riêng biệt của con người nơi đây.

🍵 Không gian trà viên của Ngôi nhà La Casa đã dành trọn vẹn buổi sáng đầu hạ để các bạn nhỏ được tìm hiểu về văn hoá Trà đạo Nhật Bản.

🍵 Thật bất ngờ là các em bé còn được gặp gỡ và vào vai các "Trà nhân duyên dáng " trong trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản.

🍵 Giữa không gian thanh nhã, trong tư thế ngồi Seiza, trà nhân thực hiện từng thao tác uyển chuyển với các nguyên liệu và dụng cụ pha trà đạo: Bột trà xanh thơm mát quyện với dòng nước ấm trong chén sứ theo mỗi nhịp đưa Chasen của Trà nhân. Lớp bọt bông mềm mượt xanh dịu dần hiện ra là hội tụ của "Kính- Hoà- Thanh- Tịnh" trong văn hoá trà đạo của người Nhật.

🌸 Khoảnh khắc chiêm ngưỡng vẻ đẹp này sẽ là ấn tượng khó quên của con về đất nước Nhật Bản trong dự án khám phá của mình.

🍵 Cũng từ nguyên liệu trà matcha, sữa tươi quen thuộc. Các em bé còn đươc cô chia sẻ công thức pha chế món trà sữa Matcha Latte cực thú vị, hấp dẫn. Món đồ uống cho ngày hè mà con có thể cùng làm với ba mẹ ở nhà đấy ạ! Mời ba mẹ cùng con tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ theo câu nói phong cách của người Nhật "𝒊𝒄𝒉𝒊 𝒈𝒐 𝒊𝒄𝒉𝒊 𝒆!"- "𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒙𝒂̉𝒚 𝒓𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏"

 

Facebook Youtube Top