Giỏ hàng

𝐌𝐔̀𝐀 𝐓𝐑𝐀̆𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟑

Chương trình Ngày hội Thể thao và Đêm hội Trăng Rằm được xây dựng và chuẩn bị bởi sự chung tay của ba mẹ, các thầy cô giáo và của chính các con thân yêu... Gắn kết bên nhau, Đại Gia đình La Casa đã có những khoảnh khắc mùa thu đáng nhớ, những trải...

Chương trình Ngày hội Thể thao và Đêm hội Trăng Rằm được xây dựng và chuẩn bị bởi sự chung tay của ba mẹ, các thầy cô giáo và của chính các con thân yêu... Gắn kết bên nhau, Đại Gia đình La Casa đã có những khoảnh khắc mùa thu đáng nhớ, những trải nghiệm kết nối và những giây phút thăng hoa cùng tinh thần thể thao bổ ích, lành mạnh.

𝑻𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒉𝒐̛ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒆𝒎 𝒃𝒆́ 𝒏𝒐̛𝒊 đ𝒂̂𝒚 𝒈𝒉𝒊 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒂̂́𝒏 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒎𝒂̀𝒖 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃ 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈, 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒔𝒖̛̣ 𝒈𝒂̆́𝒏 𝒌𝒆̂́𝒕, 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃ 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒌𝒚̀.

La Casa thật biết ơn ba mẹ và gia đình các con với những giây phút chúng ta bên nhau để cùng xây dựng một mái nhà chung hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười trẻ thơ!

Chúc các con và gia đình thân yêu mùa Trung thu tròn đầy, an yên của sự đoàn viên, tràn ngập yêu thương và những trải nghiệm tuổi thơ rực rỡ sắc màu!

 

Facebook Youtube Top