Giỏ hàng

𝑴𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 "𝒑𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒃𝒂̉𝒏 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̣𝒏"

Những món quà đặc biệt để chào đón năm mới dành riêng cho các bạn nhỏ tại La Casa. Không biết khi nhận được những cuốn lịch “phiên bản giới hạn” này các bạn sẽ có cảm xúc như thế nào nhỉ? Là hạnh phúc, là yêu thương, là nụ cười khoái trí của con k...

🎁 Những món quà đặc biệt để chào đón năm mới dành riêng cho các bạn nhỏ tại La Casa. Không biết khi nhận được những cuốn lịch “phiên bản giới hạn” này các bạn sẽ có cảm xúc như thế nào nhỉ? Là hạnh phúc, là yêu thương, là nụ cười khoái trí của con khi kể bạn bè nghe trong giờ Show&tell hay khoe ba mẹ về món quà này, những ánh mắt chăm chú khi chạm vào từng trang trí trên cuốn lịch!

📆 Còn với các cô chính là cảm giác HẠNH PHÚC khi thấy các con ôm chầm lấy những cuốn lịch vào lòng, nâng niu và ríu rít khoe: “Cô ơi! Đây là ảnh của con trong dịp tết này, con đang tham gia hoạt động cùng ba mẹ này”.

📆 Cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng các cô trong hành trình TÁI CHẾ, gom từng cuốn lịch cũ tưởng như bỏ đi để tạo ra những DẤU ẤN MỚI đầy yêu thương dành riêng cho các con. Những sự hưởng ứng, ủng hộ âm thầm của các bậc phụ huynh và niềm vui của các bạn nhỏ, chính là động lực lớn nhất để các cô có thể tạo ra những món quà đặc biệt này!

Facebook Youtube Top