Giỏ hàng

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛̣𝒄 “𝑻𝑹𝑶̣𝑵 𝑽𝑬̣𝑵” 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒆𝒎 𝒃𝒆́ 𝒏𝒉𝒐̉

Không gian với tầm nhìn NGẬP TRÀN ÁNH SÁNG, những tia nắng lấp ló qua những ô cửa kính lớn trong buổi sáng đầu ngày làm những em bé mở tròn đôi mắt, lấp lánh tận hưởng. THIÊN NHIÊN gần gũi tô điểm thêm bằng chiếc cây xanh Ba mẹ đem đến, và góc ban...

🌤️ Không gian với tầm nhìn NGẬP TRÀN ÁNH SÁNG, những tia nắng lấp ló qua những ô cửa kính lớn trong buổi sáng đầu ngày làm những em bé mở tròn đôi mắt, lấp lánh tận hưởng.

🍀 THIÊN NHIÊN gần gũi tô điểm thêm bằng chiếc cây xanh Ba mẹ đem đến, và góc ban công cũng thêm tươi tắn nhờ đôi bàn tay các em bé hàng ngày tưới tắm.

🎶 THANH ÂM đa sắc trong lớp học, đôi khi là sự yên bình chỉ còn nghe tiếng lạch cạch, róc rách của các bộ giáo cụ phát ra từ những đôi bàn tay bé nhỏ thoăn thoắt trong giờ học Montessori, đôi khi là tiếng cười vang một góc vận động, đôi khi là tiếng nhạc nhộn nhịp của những giờ Giải phóng hình thể…

♥️ Ba mẹ cùng tận hưởng và ngắm nhìn những giây phút hạnh phúc, bình yên và mời gọi trong một lớp học Montessori của những em bé 0-3 tuổi tại La Casa nhé!

 

Facebook Youtube Top