Giỏ hàng

𝐍𝐀̆𝐌 𝐆𝐈𝐀́𝐏 𝐓𝐇𝐈̀𝐍, 𝐊𝐄̂̉ 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐑𝐎̂̀𝐍𝐆

Trong 12 con giáp, Rồng mang ý nghĩa nguồn cội, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Hình ảnh về Rồng được tạo ra do trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người. Sau những ngày ấp ủ, cô và trò La C...

🐉 Trong 12 con giáp, Rồng mang ý nghĩa nguồn cội, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Hình ảnh về Rồng được tạo ra do trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người. 

🐲Sau những ngày ấp ủ, cô và trò La Casa đã tạo nên biểu tượng Rồng thiêng "made by La Casa" vô cùng độc đáo, từ những nguyên liệu đơn giản, những màn MÚA RỒNG rộn ràng, náo nhiệt cả ngôi nhà nhỏ. Qua sự truyền tải gần gũi, hình ảnh về Rồng tiếp cận với các bạn nhỏ một cách dễ dàng và thân thuộc qua những câu chuyện kể hàng ngày, tô điểm nét truyền thống “Con Rồng Cháu Tiên” dựa trên truyền thuyết dân gian Việt Nam về Lạc Long Quân và Âu Cơ.

🖐🏻 Không chỉ dừng lại ở các tiết học tìm hiểu về khái niệm về biểu tượng Rồng, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm thật nhiều điều thú vị qua tiết học sensory. Những đôi bàn tay nhỏ bé ấy lại có thể tạo nên những "chiếc vảy rồng handmade".

🐉 Những chiếc rối que giấy hình Rồng được các bạn nhỏ khéo léo tạo hình. "Gập gập gập" những dải giấy màu sặc sỡ. Lại khiến các em bé vô cùng thích thú, hào hứng khoe thành phẩm với ba mẹ.

❤️ Với mỗi một bạn nhỏ, sự sáng tạo là không ngừng, trí tưởng tượng thì vô cùng phong phú! 

 

Facebook Youtube Top