Giỏ hàng

𝑴𝒖̀𝒂 đ𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏! 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒒𝒖𝒂𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒎𝒂̣𝒐 𝒎𝒐̛́𝒊...

Các em bé La Casa háo hức đón mùa đông trong tiết trời trở lạnh. Các bạn tíu tít áo ấm của tớ, mũ len và tất mềm của tớ. Các bạn hỏi, chia sẻ với nhau về những gì mình chuẩn bị cho ngày mùa đông đi học. Thế còn các loài động vật khi vào đông sẽ th...

🍀 Các em bé La Casa háo hức đón mùa đông trong tiết trời trở lạnh. Các bạn tíu tít áo ấm của tớ, mũ len và tất mềm của tớ. Các bạn hỏi, chia sẻ với nhau về những gì mình chuẩn bị cho ngày mùa đông đi học. Thế còn các loài động vật khi vào đông sẽ thế nào nhỉ? Động vật ở các châu lục trên Trái Đất của chúng ta có giống nhau ko nhỉ?!!!

🍀 Thế giới động vật luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ với các bạn nhỏ. Tuần học này ở La Casa đã giúp các con tìm và giải đáp được nhiều bí ẩn từ thiên nhiên hoang dã.

📌 Con đã nhận diện được những động vật đặc trưng của các châu lục rộng lớn, con được ôn tập qua các hoạt động kết hợp góc khoa học và địa lý, được đóng dấu các châu lục và phân loại động vật theo châu lục.

📌 Gắn với chủ đề lớn "Mùa đông" các con tìm hiểu chuyên sâu về các động vật ngủ đông, động vật di trú. Đặt chân vào thế giới động vật, con đã cùng đàn chim thực hiện những cuộc di trú đường dài, hay như cùng đàn cá voi đắm mình xuyên qua các đại dương.... Con được quan sát cách mà gấu ngủ vùi, ếch gỗ đóng băng.... như thế nào trong kỳ ngủ đông...

🍀 Mỗi bài học đều để lại những ấn tượng đặc biệt với các bạn nhỏ. Những ấn tượng ấy đem đến không khí ấm áp qua câu chuyện con chia sẻ với ba mẹ mỗi buổi tối quây quần ở nhà hay sự tự tin, hào hứng khi chia sẻ trong giờ Show&tell với các bạn ở lớp!

Tuần học đã khép lại nhưng niềm vui và tiếng cười từ các bạn nhỏ vẫn đọng lại dư âm trong mái nhà La Casa.

Facebook Youtube Top