Giỏ hàng

𝗦𝗛𝗢𝗪 & 𝗧𝗘𝗟𝗟 𝗩𝗢̛́𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗖𝗛 𝗠𝗢̛̀𝗜 Đ𝗔̣̆𝗖 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧

Hành trình của tháng 11 được gắn liền với chủ đề Nghề Nghiệp, trong đó có thể là công việc của ông bà, bố mẹ của chính các con đã và đang công tác. Và một trải nghiệm thật gần gũi trong chương trình SHOW & TELL là hành trình chúng con được cùn...

❣️ Hành trình của tháng 11 được gắn liền với chủ đề Nghề Nghiệp, trong đó có thể là công việc của ông bà, bố mẹ của chính các con đã và đang công tác. Và một trải nghiệm thật gần gũi trong chương trình SHOW & TELL là hành trình chúng con được cùng người thân chia sẻ về nghề nghiệp.

❣️ Thật đặc biệt trong tháng 11 hòa cùng không khí Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng con vinh dự và vui mừng chào đón hai khách mời đều là Giáo viên, Bà Nội của bạn Minh Anh (Măng) lớp Hồng Hạc và Mẹ của bạn Văn Minh (Sóc) lớp Tuần Lộc.

❣️ Trân quý những công việc của Bà và Mẹ với rất nhiều những chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó và ý nghĩa trong nghề dạy học của mình, Bà bạn Măng đã có 32 năm công tác tại trường Tiểu học Đông Sơn còn Mẹ bạn Sóc là Giảng viên Đại học với các anh chị sinh viên trường Học viện Kỹ thuật Mật mã.

❣️ Đến với lớp, Bà và Mẹ đã mang tới một tinh thần rất mới mẻ, trải nghiệm trực quan và vô cùng hấp dẫn với bảng phấn và những bài học hóa thân vào học sinh lớp 1 tập làm những phép tính, hay say sưa với những chia sẻ về công việc cũng như môi trường Bà và Mẹ làm việc.

❣️ Với những thấu hiểu và trân trọng công việc của các cô giáo, Bà và Mẹ cũng không quên động viên các cô giáo vững tay chèo với nghề và những tâm huyết dành cho con trẻ. Từng lời nói ghi nhận của Bà, một người làm giáo dục tâm huyết và dày công, thật làm các cô giáo xúc động và trân quý vô cùng.

❣️ Ấm áp và tình cảm, ca khúc “Thương lắm thầy cô ơi” được cất lên trong lớp học, những lời chúc ngọt ngào, nét chữ mộc mạc, hồn nhiên như lời cảm ơn chân thành nhất đến Bà và Mẹ. Chắc chắn rằng những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ giúp các con hiểu hơn về các công việc của nghề Giáo viên cũng như các nghề nghiệp khác, đồng thời cũng nuôi dưỡng những ước mơ về các công việc mơ ước trong tương lai của các con.

📚𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̂ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒐̛𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒔𝒖̛̣ đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣̂𝒄 𝑷𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒖𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒖𝒐̂̃𝒊 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̉ đ𝒆̂̀ 𝒏𝒂̀𝒚, 𝒉𝒊 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 𝒓𝒂̆̀𝒏𝒈 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝒎𝒂̃𝒊 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒔𝒂𝒏 𝒔𝒆̉, đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒂̀𝒚 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒖𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒂̣̆𝒏𝒈 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒗𝒆̂̀ 𝒔𝒂𝒖.

 

Facebook Youtube Top