Giỏ hàng

𝑫𝒊𝒆̂̃𝒏 đ𝒂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 "𝑨𝑰 & 𝑺𝒖̛̣ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊" 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒐̛ 🤖

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang cách mạng hóa không chỉ công cụ học tập mà còn cả cách chúng ta suy nghĩ và tiếp thu kiến thức. AI sẽ mang lại những thay đổi gì cho giáo dục? Làm sao chúng ta có thể điều chỉnh phương pháp học tập để không bị AI thay th...
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang cách mạng hóa không chỉ công cụ học tập mà còn cả cách chúng ta suy nghĩ và tiếp thu kiến thức. AI sẽ mang lại những thay đổi gì cho giáo dục? Làm sao chúng ta có thể điều chỉnh phương pháp học tập để không bị AI thay thế? Các nhà trường và giáo viên cần phải đổi mới cách giảng dạy như thế nào khi lượng kiến thức mà họ truyền đạt trong nhiều năm vẫn không thể so sánh với một phần nhỏ của AI? Cha mẹ cần làm gì để chuẩn bị cho con cái đối mặt với một tương lai đầy bất định? 
 
➡️ Những câu hỏi này đòi hỏi sự quan tâm và hành động không chỉ từ các nhà giáo dục và doanh nghiệp mà từ toàn xã hội. Chúng ta cần một sự chuẩn bị toàn diện và tầm nhìn chiến lược để đối phó và tận dụng những cơ hội mà AI mang lại.
 
📍Ngày 7/7 vừa qua, đến với 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝑫𝒊𝒆̂̃𝒏 đ𝒂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 "𝑨𝑰 & 𝑺𝒖̛̣ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊" được tài trợ bời 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐀𝐈 𝐟𝐨𝐫 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 (𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐀𝐈 𝐜𝐡𝐨 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐠𝐨̣𝐢 𝐭𝐚̆́𝐭 𝐥𝐚̀ 𝐕𝐀𝐈𝐄𝐏), đội ngũ Lãnh đạo và Giáo viên của La Casa đã tham dự trọn vẹn sự kiện với tinh thần sẵn sàng đón nhận những sự đổi mới toàn diện và trang bị cho mình những kỹ năng, sẵn sàng tham gia vào “cuộc cách mạng 4.0” mang tính thời đại để ngày một làm tốt hơn những vai trò CHĂM SÓC SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ trở thành một công dân toàn cầu và sẵn sàng cho TƯƠNG LAI của thế giới.
 
🤖 Sự kiện đã góp phần thay đổi nhận thức và cung cấp cho giáo viên những kiến thức về AI, đặc biệt giúp cho Chúng tôi và những người làm giáo dục thấy được tính ứng dụng của AI trong nhà trường sẽ giúp:
 
📍 𝐇𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐯𝐢𝐞̂𝐧: AI là một công cụ hỗ trợ đắc lực đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, AI giúp tổng hợp kiến thức nhanh chóng, chính xác dựa trên các câu lệnh khai thác chi tiết và phù hợp, từ đó có thể hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án, xây dựng bài giảng một cách sáng tạo, mang lại nhiều kiến thức chuyên sâu. Không những vậy, khi có các trợ lý AI cũng có thể giúp giáo viên quản lý lớp học, hỗ trợ đánh giá kết quả học tập một cách chính xác và khách quan, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình giảng dạy.
 
📍 𝐂𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩: Luôn đề cao tính "cá nhân hoá", từng bài học của các thầy cô giáo La Casa luôn được thiết kế riêng biệt để giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, đồng thời khơi gợi niềm đam mê học tập. Qua các thông tin chia sẻ trong Diễn đàn, song hành với sự phát triển lành mạnh về tinh thần và các giá trị sống của con người, chúng tôi đã được chia sẻ những kiến thức thực tế và được trải nghiệm các công cụ AI như Gemini, Magic School... để tìm cho mình những sáng kiến đổi mới, qua đó khuyến khích giáo viên trở thành những người tiên phong trong việc sử dụng AI, tạo ra những trải nghiệm học tập mới mẻ và hấp dẫn cho con trẻ. 
 
📍 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜: Các ứng dụng AI và Công nghệ như robot và games tương tác có thể giúp trẻ học tập một cách vui vẻ và hấp dẫn hơn. Trẻ có thể tương tác với các nhân vật ảo để luyện tập kỹ năng ngôn ngữ, toán học và tư duy phản biện.
 
🤖 Bên cạnh đó, trong khuôn khổ buổi ra mắt dự án, ban tổ chức chương trình cũng đã ra mắt Quỹ học bổng AI EDUCATORS SCHOLARSHIP được khởi xướng bởi VAIEP và được tài trợ bởi Quỹ sáng kiến đổi mới Alumni Exchange Innovation Fund thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đây là một sáng kiến nhằm trang bị cho các giáo viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng dụng AI vào giảng dạy, giúp khơi dậy sự hứng thú và sáng tạo của học sinh đối với trí tuệ nhân tạo và rèn luyện những kỹ năng cho tương lai.
 
❣️ La Casa vô cùng trân trọng và biết ơn FAROS Education & Consulting và Chương trình AI cho Giáo dục Việt Nam (VAIEP) do Nhà giáo dục Nguyễn Thuý Uyên Phương khởi xướng đã mang tới một Dự án ý nghĩa nhằm thúc đẩy đổi mới giáo dục cùng AI, và đã tiếp tục lan tỏa tới Diễn đàn giáo dục: AI VÀ SỰ HỌC TƯƠNG LAI đến với thủ đô HÀ NỘI ngày hôm nay. 
 
Cảm ơn thầy cô và chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, cùng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về việc ứng dụng AI vào giảng dạy và học tập cho trẻ ở các độ tuổi. Cùng với những ví dụ thực tế về các công cụ AI đang được sử dụng trong các trường học.
 
❣️ Cuối cùng và hơn hết, La Casa xin dành lời cảm ơn tới đội ngũ những người Giáo viên đã luôn chủ động, nhiệt huyết tham dự buổi hội thảo với một tinh thần cởi mở, học hỏi để quyết tâm chinh phục HÀNH TRÌNH "làm nghề" đầy tự hào của mình!

 

Facebook Youtube Top