Giỏ hàng

Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐍 𝐕𝐀̀𝐎 𝐋𝐎̛́𝐏 𝟏” 𝐨̛̉ 𝐋𝐚 𝐂𝐚𝐬𝐚 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭?

𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑚𝑒̉, 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑐ℎ𝑎𝑛 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 ℎ𝑦 𝑣𝑜̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑡ℎ𝑎́𝑐ℎ. Tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn cho năm học 2023-...

𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑚𝑒̉, 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑐ℎ𝑎𝑛 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 ℎ𝑦 𝑣𝑜̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑡ℎ𝑎́𝑐ℎ.

❣️ Tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn cho năm học 2023-2024, La Casa đã xây dựng một dự án đặc biệt “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1”. Dự án này là bước củng cố và tăng cường cho các con một nền tảng vững chắc, một tâm thế sẵn sàng cả về tri thức, kỹ năng và tâm lý để khi đặt chân tới môi trường mới, hay như đối diện với bất kỳ thử thách nào các con cũng sẽ thích nghi nhanh, linh hoạt và tự tin, từ đó cũng đón nhận những cơ hội thành công trên hành trình vào lớp 1.

𝑽𝒂̣̂𝒚 “Đ𝑶̂̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝑪𝑼̀𝑵𝑮 𝑪𝑶𝑵 𝑽𝑨̀𝑶 𝑳𝑶̛́𝑷 1” 𝒐̛̉ 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊̀ đ𝒆̂̉ đ𝒂̣𝒕 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒎𝒖̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 đ𝒂̣̆𝒕 𝒓𝒂?

🌟 𝐒𝐮̛̣ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐞̂̀ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐇𝐎̣𝐂 đ𝐚́𝐩 𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐯𝐚̀ đ𝐞𝐦 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐨𝐧:

- Chương trình NGÔN NGỮ và TOÁN TƯ DUY trang bị kỹ năng cơ bản phù hợp chuẩn chung nhất của Bộ giáo dục và được tích hợp với Chương trình Montessori theo chuyên đề nâng cao cùng những bộ giáo cụ trực quan giúp trẻ học tập chủ động, tập trung, sáng tạo và thúc đẩy đam mê học tập suốt đời.

- Những bài học KỸ NĂNG SỐNG bồi dưỡng kỹ năng tự lập trong môi trường lớp 1 cũng như những bài học giải quyết vấn đề, ứng xử trong học đường giúp con tự tin và vững tâm hơn rất nhiều khi con bắt đầu tại ngôi trường tiểu học của mình.

🌟𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐄̂́, 𝐒𝐈𝐍𝐇 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐢 𝐛𝐚̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̂𝐧, 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠:

- Các học sinh La Casa tham gia trải nghiệm “EM LÀM HỌC SINH LỚP 1” tại Trường Phổ thông liên cấp Dewey Cầu Giấy với các môn học hấp dẫn và lịch trình sinh hoạt cả ngày bao gồm các hoạt động ăn trưa, ngủ trưa tại trường. Buổi trải nghiệm đã mang lại cho các con những điều mới mẻ, thú vị thông qua các hoạt động khám phá bổ ích trong các tiết học tại Trường Tiểu học Dewey;

- Những cuộc thi thử thách năng lực được nghiên cứu, xây dựng và triển khai định kỳ trong dự án “Đồng hành cùng con vào lớp 1” để đáp ứng mong muốn các con có sự trải nghiệm, vững vàng vượt qua những kỳ thi và đạt kết quả tốt khi lựa chọn những môi trường mục tiêu.

🌟Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐡𝐮𝐲𝐧𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐥𝐮̃𝐲 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜, 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟏:

- Tổ chức các buổi hội thảo giúp phụ huynh tìm hiểu xu hướng giáo dục mới với chương trình học và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới;

- La Casa phối hợp với ĐỐI TÁC HỌC TẬP là Trường Phổ thông Dewey Cầu Giấy dành tặng những ưu đãi tuyển sinh đặc biệt trong năm học 2023-2024 để tiếp tục chắp cánh cho những học sinh của La Casa chinh phục hành trình tri thức của mình.

Năm học 2023-2024 sẽ là một năm học quan trọng của các bạn sinh năm 2018 và 2019. Các con sẽ có sự chuyển mình để tích lũy cho bản thân, hướng tới hành trình mới phía trước. Mỗi sự thay đổi từ môi trường đều đem đến những thử thách, những biến động về tâm lý cũng như đòi hỏi mỗi bạn nhỏ cần vững vàng và trưởng thành để sẵn sàng đón nhận cho mình những cơ hội phát triển mới. Với những chương trình học tập và trải nghiệm được thiết kế đa dạng và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến, La Casa Preschool luôn mong muốn và tạo môi trường giúp các con học sinh thân yêu phát huy hết tiềm năng và khám phá thế giới xung quanh.

𝑯𝒚 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂𝒚, 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝑵𝒉𝒂̀ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̂ 𝒈𝒊𝒂́𝒐, 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 đ𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 đ𝒆̂̀𝒖 𝒄𝒐́ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 đ𝒂̂̀𝒚 đ𝒖̉ 𝒔𝒖̛̣ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒊𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈, đ𝒆̂̉ 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̣ 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒗𝒂̀ 𝒍𝒂̀ 𝒃𝒆̣̂ 𝒑𝒉𝒐́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒐̛ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒓𝒆̉.

Facebook Youtube Top