Giỏ hàng

”𝐂𝐀̣̂𝐍 𝐂𝐀̉𝐍𝐇” 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 - 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐎𝐀́𝐓 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐌𝐀̆́𝐂 𝐊𝐄̣𝐓 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐗𝐄 𝐎̂ 𝐓𝐎̂ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐋𝐀 𝐂𝐀𝐒𝐀.

Một chuỗi các bài học kỹ năng sống với nhiều kiến thức bổ ích đã giúp các con thỏa sức khám phá, mang đến cho các bạn nhỏ hành trang, hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý các tình huống bị mặc kẹt trên xe ô tô. Hoạt động trải nghiệm hướng đến việc...

☀️ Một chuỗi các bài học kỹ năng sống với nhiều kiến thức bổ ích đã giúp các con thỏa sức khám phá, mang đến cho các bạn nhỏ hành trang, hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý các tình huống bị mặc kẹt trên xe ô tô.

🌈 Hoạt động trải nghiệm hướng đến việc giúp các con tiếp cận một cách trực quan thông qua các bài học thuyết trình, trò chơi ”Rung chuông vàng” với các câu hỏi cần sự ghi nhớ, tư duy logic về các bước “Thoát Hiểm”.

🚘 Các bạn nhỏ “ồ oà” khi được chạm tới chiếc vô lăng “đời thực”; thoả sức khám phá trên chiếc ô tô cùng với các vị trí quan trọng như chiếc còi, chiếc đèn khẩn cấp hình tam giác…

🎯 Sự hào hứng của các bạn không chỉ ở không khí lớp học mà còn lan toả sức “Nóng” tới các gia đình, cùng ba mẹ “Chung sức - Tranh tài” tại Mini game “Xử lý tình huống khi mắc kẹt trên xe ô tô”. Bạn nhỏ nào cũng hồi hộp chờ đợi giây phút thông báo kết quả. Đó là sự ghi nhận tinh thần ham học của các con đó ạ.

🎉 Những lời chia sẻ thiết thực từ sự đồng hành của Phụ Huynh: “Đi học về con cũng rất hứng thú thể hiện khả năng ghi nhớ, chia sẻ lại những bài học, hướng dẫn lại ba mẹ những kiến thức, kỹ năng cần thiết được học ở Trường một cách đầy tự tin”.

🍀 𝑯𝒚 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒂̀𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒆̂́, đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈. 𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒐𝒏 𝒔𝒆̃ 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒃𝒊̣ đ𝒂̂̀𝒚 đ𝒖̉ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄, 𝒌𝒚̃ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒆̂̉ 𝒄𝒐𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒗𝒂̀𝒐 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈.

Facebook Youtube Top