Giỏ hàng

𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 Đ𝒂 𝑮𝒊𝒂́𝒄 𝑸𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒂̆́𝒕 𝒕𝒓𝒆̉

️️️ Vậy là một tuần học đầy những điều thú vị về chủ đề “Cơ thể của Tớ” đã khép lại. Xuyên suốt giờ học Circle, các bạn cùng nhau tìm hiểu những điều tuyệt vời về Cơ thể của chính các bạn nhỏ qua những giáo cụ trực quan. Các trạm Giác quan đưa các...

️️️🧒🏻👦🏻 Vậy là một tuần học đầy những điều thú vị về chủ đề “Cơ thể của Tớ” đã khép lại. Xuyên suốt giờ học Circle, các bạn cùng nhau tìm hiểu những điều tuyệt vời về Cơ thể của chính các bạn nhỏ qua những giáo cụ trực quan. Các trạm Giác quan đưa các con qua những cuộc phiêu lưu để cảm nhận gần hơn cuộc sống hàng ngày.

🚧 Một con đường bí mật với những thử thách, hồi hộp hơn qua lớp bịt mắt. Trải qua con đường ”xúc giác” vượt qua lớp gồ ghề của sỏi đá hay sự mềm mại của bông… Mang lại những điều lý thú từ những cảm nhận của đôi bàn chân nhỏ.

👄👃🏻Và điều bất ngờ không dừng lại ở đó, khi các bạn được cùng nhau trải qua thử thách chiếc mũi tinh tường đoán mùi vị, đến nếm thử những hương vị thân thuộc nhất chua, mặn, ngọt.

👂🏻Vui tai, thích thú khi lắng tai nghe tiếng sóng biển rì rào của đại dương mênh mông như thu bé lại, ẩn sâu trong những chiếc vỏ ốc biển nhỏ bé.

🥰 Một thế giới đa giác quan tạo nên một buổi trải nghiệm đa cảm xúc cho con trẻ. Khơi dậy sự tìm tòi, bản lĩnh của một "nhà thám hiểm nhí" tài ba thông qua con đường giác quan.

 

Facebook Youtube Top