Giỏ hàng

CHILL NGÀY MÁT TRỜI

COMBO mùa COVID bố mẹ đã thử chưa ạ? Mùi dìu dịu của chanh sả, thêm chút gừng thơm nghi ngút từ không gian bếp của La Casa, bí mật của ngày hôm nay đến từ đồng quê khiến các bạn nhỏ ngạc nhiên vô cùng. Cảm nhận bằng khứu giác "Bí mật" mang hương t...

COMBO mùa COVID bố mẹ đã thử chưa ạ?

🐚 Mùi dìu dịu của chanh sả, thêm chút gừng thơm nghi ngút từ không gian bếp của La Casa, bí mật của ngày hôm nay đến từ đồng quê khiến các bạn nhỏ ngạc nhiên vô cùng.

🐚 Cảm nhận bằng khứu giác "Bí mật" mang hương thơm đặc biệt thanh nhẹ nơi đồng quê, bạn nhỏ của cô thích thú bảo "thơm thế, con muốn biết đấy là gì". Đến khi nắp niêu được hé mở mùi thơm của niêu ỐC luộc nóng hổi quyện với hương sả chanh đã hấp dẫn mọi ánh nhìn của các con.

🐚 Không những vậy, các bạn ấy còn học được cả một tuyệt chiêu khêu ốc. Chỉ cần quan sát chút hướng dẫn của cô, bạn nào cũng chăm chú, khéo léo, rồi reo lên thích thú khi thành công và khoe cô là con khêu được cả bạn ốc khỏi vỏ.

🐚 Thưởng thức một hương vị mới, chấm phần ốc khêu được vào chén nước mắm gừng, nhai thịt ốc giòn đậm vị hẳn là một trải nghiệm vui nhất ngày hôm nay của con.

 

Facebook Youtube Top