Giỏ hàng

C̳H̳Ư̳Ơ̳N̳G̳ ̳T̳R̳Ì̳N̳H̳ ̳R̳Ư̳Ớ̳C̳ ̳Đ̳È̳N̳ ̳T̳R̳Ự̳C̳ ̳T̳U̳Y̳Ế̳N̳ ̳T̳Ạ̳I̳ ̳L̳A̳ ̳C̳A̳S̳A̳ ̳

Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và đầm ấm mà các bạn nhỏ mong chờ đã đến. Các cô cảm nhận thấy không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi, cùng niềm vui hân hoan của tất cả các con đúng không nào? Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàn...

🎑Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và đầm ấm mà các bạn nhỏ mong chờ đã đến. Các cô cảm nhận thấy không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi, cùng niềm vui hân hoan của tất cả các con đúng không nào?

🌜 Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp muôn nơi, các bạn nhỏ lại náo nức rước đèn, phá cỗ và ĐẠI GIA ĐÌNH LA CASA cũng đã có những giờ phút quây quần đoàn tụ bên nhau như thế.

🎥 📺 Các cô gửi tới ba mẹ và các con những khoảnh khắc đáng nhớ để giúp chúng mình có thêm nhiều kỷ niệm và cũng vơi bớt nỗi nhớ nhung các con thân yêu nhé! Trong buổi gặp mặt trực tuyến, nếu bạn nào chưa thể tham gia hoặc quá trình tham dự đường truyền kết nối không ổn định, nhờ bố mẹ giúp cô mở lại cho các con theo dõi những video chương trình trong link bên dưới các cô gửi nhé.

🎬 Trước tiên, các bạn nhỏ hãy cùng cô Ly đến với vùng đất cổ tích để tìm hiểu nguồn gốc của chiếc đèn Ông sao, sau đó cùng với các cô giáo yêu thương tự tay làm 1 chiếc đèn Trung thu để đi rước đèn nhé!

📌Link youtube: https://youtu.be/a_3Fn094Sn0

🎬Mời ba mẹ và các con cùng xem lại những khoảng khắc Trung thu đáng nhớ năm ngoái với những hoạt động thú vị ở trường La Casa!

📌Link youtube: https://youtu.be/honhu30Bxn4

🎬 Năm nay, tuy không ở gần nhau nắm tay rước đèn đêm trăng được, nhưng đêm nay chúng mình hãy cùng hát vang bài hát “Rước đèn ông sao” và giơ cao đèn của chúng mình để rước đèn cùng các cô nhé!

📌 Link youtube: https://youtu.be/xBr9i7j57l4

💖 𝑪𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐𝒏 𝒗𝒆̂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒕𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖 “𝑴𝒖̀𝒂 𝑻𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒐̛́”!

Facebook Youtube Top