Giỏ hàng

BỮA TIỆC GIÁNG SINH ẤM ÁP...

Đại gia đình La Casa đã cùng nhau có một bữa tiệc Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ. Thật tuyệt vời khi ba mẹ và các con đã có những phút giây trải nghiệm đầm ấm bên nhau, quây quần quanh chiếc bàn cùng nhào bột và nặn những chiếc bánh gừng xinh xắn, c...

Đại gia đình La Casa đã cùng nhau có một bữa tiệc Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ. Thật tuyệt vời khi ba mẹ và các con đã có những phút giây trải nghiệm đầm ấm bên nhau, quây quần quanh chiếc bàn cùng nhào bột và nặn những chiếc bánh gừng xinh xắn, cùng nhau thiết kế ra những chiếc vòng nguyệt quế, những chiếc đế nến thơm sáng lấp lánh trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu... Và đặc biệt hơn nữa là những gương mặt hân hoan của các bạn nhỏ qua từng màn biểu diễn rất sôi động, đáng yêu và niềm vui trọn vẹn của các con khi nhận được những món quà mơ ước từ Ông già Noel.

💖💖️La Casa xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ đã tham gia nhiệt tình và ủng hộ cho thành công của chương trình. Chúc Đại gia đình La Casa một giáng sinh an lành và một năm mới ngập tràn hạnh phúc!

 

Facebook Youtube Top