Giỏ hàng

▲N TOÀN GI▲O THÔNG

Bắt đầu năm học mới của các con mang không khí "thật bận rộn" giống như chính công việc hàng ngày của ba mẹ vậy. Ba mẹ sẽ thấy mình trong câu chuyện nho nhỏ, đáng yêu của con. Những câu chuyện gần gũi lại xuất phát từ chính bài học trải nghiệm của...

🏡 Bắt đầu năm học mới của các con mang không khí "thật bận rộn" giống như chính công việc hàng ngày của ba mẹ vậy. Ba mẹ sẽ thấy mình trong câu chuyện nho nhỏ, đáng yêu của con. Những câu chuyện gần gũi lại xuất phát từ chính bài học trải nghiệm của con tại lớp học. Giọng nói trong trẻo của con cùng tiếng bật cười của ba mẹ tạo nên một sự gắn kết, yêu thương trong buổi tối tại gia đình, hay trong buổi sáng ba mẹ đưa con đến trường.

⛔ Những giờ học chia sẻ tại lớp với chủ đề giao thông đường bộ giúp con biết thêm nhiều điều về những con đường hàng ngày con đi, về những phương tiện giao thông con quan sát thấy, về chiếc xe của gia đình con.

⛔ Con hiểu hơn về văn hoá an toàn khi tham gia giao thông, về văn hoá sẻ chia giúp đỡ trên các phương tiện giao thông công cộng, con biết tự đứng lên nhường chỗ cho người già, bà mẹ có con nhỏ.... qua bài học trải nghiệm đóng vai trên xe bus.

⛔ Giữa khoảng sân vận động dưới tiết trời thu mát mẻ, con còn có một buổi vận động siêu thú vị với biển báo, tín hiệu và quy tắc tham gia giao thông. Hôm nay, các bạn nhận các nhiệm vụ của mình: những CỘT BIỂN BÁO nhớ đứng nghiêm trang, có "CÂY CỘT ĐÈN GIAO THÔNG" siêu đáng yêu khi cất tiếng "đèn đỏ dừng lại, đèn vàng đi chậm, đèn xanh là đi đấy". Các nhân vật tham gia giao thông nhớ kỹ đem theo "GIẤY TỜ CỦA MÌNH VÀ ĐI ĐÚNG QUY ĐỊNH".

⛔ Lúc ùn tắc là CSGT và CA khu vực nhiệt tình hỗ trợ giải quyết, rồi không quên nhiệm vụ nghiêm khắc nhắc nhở việc tuân thủ của người tham gia giao thông: đi đúng làn đường nào, vượt đèn đỏ rồi, vi phạm cần thu giữ bằng lái và phương tiện... Ui cũng biết bao vất vả để giữ gìn trật tự an toàn giao thông đấy ba mẹ ạ!

🍀𝐻𝑎̆̉𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑛𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑜̛̉ 𝑝ℎ𝑖́𝑎 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐: "𝑇𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑡𝑎 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑟𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑎́𝑖, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑢̛́𝑎 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑠𝑎𝑢"! 🍂

 

Facebook Youtube Top