Giỏ hàng

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoài Thu

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoài ThuVị trí: Giáo ViênCô Nguyễn Thị Hoài Thu đã hoàn thành Chứng chỉ Montessori - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ƯơngCô Thu đã tốt nghiệp Cử nhân khoa giáo dục mầm non - Trường Trung cấp Sư phạm mầm non Hà Nội và Chứng ...

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoài Thu

Vị trí: Giáo Viên

• Cô Nguyễn Thị Hoài Thu đã hoàn thành Chứng chỉ Montessori - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương
  • Cô Thu đã tốt nghiệp Cử nhân khoa giáo dục mầm non - Trường Trung cấp Sư phạm mầm non Hà Nội và Chứng chỉ quản lý Mầm Non - Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương.

• Với gần 8 năm làm việc, Cô Thu đã từng giữ vị trí Giáo viên Montessori và quản lý chuyên môn tại các trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh, Trường Ngôi nhà Thần Tiên - Fairy House.

"Với nhiệt huyết kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non các môi trường Montessori, tôi luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, học hỏi để đồng hành và nuôi dưỡng những em bé cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn."

Facebook Youtube Top